West Brom nguy cơ xuống hạng, tỉ phú người Trung Quốc tính bán tháo


Sau 17 vòng đấu, West Brom mới chỉ giành được 8 điểm, đứng áp chót BXH Premier League và kém nhóm an toàn 6 điểm. Họ đối mặt với nguy cơ lớn phải xuống chơi ở Championship dù mới chỉ thăng hạng được 1 mùa.

Ông chủ của West Brom,

Ông chủ của West Brom, Lai Guochuan.

West Brom cũng là CLB đầu tiên ở Premier League mùa này sa thải HLV. Sam Allardyce được chọn thay thế Slaven Bilic nhưng thành tích của CLB vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Dưới sự dẫn dắt của Big Sam, West Brom mới chỉ giành 1 điểm sau 4 trận ra sân.

Theo The Sun, việc West Brom đối mặt với nguy cơ xuống hạng khiến ông chủ Lai Guochuan muốn bán tháo CLB càng nhanh càng tốt. Doanh nhân người Trung Quốc muốn sang nhượng CLB trước khi mùa giải này kết thúc, tuy nhiên, ông vẫn chưa nhận được đề nghị nào đáp ứng yêu cầu 200 triệu bảng.

Cách đây 5 năm, Lai Guochuan đã chi 175 triệu bảng để mua 88% cổ phần của West Brom. Nhưng trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, tỉ phú người Trung Quốc khó lòng gỡ lại vốn, thậm chí sẽ phải chấp nhận cắt lỗ sâu nếu muốn bán nhanh.

Cũng theo The Sun, hiện doanh nhân người Mỹ, Mark Campbell là ứng cử viên tiềm năng và có thể đàm phán mua West Brom vào tuần tới. Cách đây 2 năm, ông Mark Campbell từng đàm phán mua Sunderland nhưng không thành.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *